ais on tour

AIS zeed on tour In Rajabhat Buriram University

คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ร่วมออกบูธกับ บริษัท AIS ในงาน ais zeed on tour In Rajabhat Buriram University พร้อมกับคณะวิทยาศาสตร์ และคณะพยาบาลศาสตร์ ณ หอประชุมวิชชาอัตศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ในวันศุกร์ที่ 15 พฤศจิกายน 2562

ซึ่งเป็นกิจกรรมที่ทางบริษัท AIS จัดขึ้นให้กับนักเรียนชั้นปีที่ 6 จากหลายหลายโรงเรียน ในจังหวัดบุรีรัมย์ จำนวน 1,300 คน ติวเสริม เติมความรู้ เตรียมตัวก่อนสอบเข้ามหาวิทยาลัย

แชร์ข่าวนี้